Thay vì làm Web theo giao diện có sẵn, thiết kế Website theo yêu cầu mang đến cho bạn một giao diện độc nhất vô nhị, sáng tạo, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy sử dụng dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu của chúng tôi có gì, tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

1. Điều khác biệt khi thiết kế Website theo yêu cầu tại công ty chúng tôi

+ Chất lượng

Chỉ cần nhìn vào những dự án mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng bạn có thể đánh giá được năng lực và tâm huyết mà chúng tôi dành cho khách hàng ra sao. Toàn bộ Website đều đáp ứng được yêu cầu cả về giao diện đẹp lẫn cấu trúc chuẩn SEO, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

+ Sự tổng thể

Thiết kế Website theo yêu cầu tại công ty của chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh và quản lý hoàn hảo. Tiếp cận với khách hàng dễ dàng, mở rộng quy mô thương hiệu, chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc, tất cả đều góp phần thúc đẩy doanh nghiệp ngày một đi lên.

+ Quan tâm thật sự tới kết quả cuối cùng

Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những Website đẹp, đúng chuẩn mà hơn hết chúng tôi còn đưa ra các giải pháp Marketing Online hiệu quả như SEO, Google Adword,… để thúc đẩy Website, mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn cho bạn.

+ Nhân sự là chuyên gia trong từng lĩnh vực

Đội ngũ nhân sự tại công ty chúng tôi là những người được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế Website. Tất cả đều luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi lắng nghe yêu cầu của khách hàng, đưa ra những ý kiến nếu yêu cầu chưa phù hợp, phát triển những ý tưởng của bạn để làm sao mang lại một trang Web hoàn hảo nhất.

Không những vậy, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi như tặng tên miền, tặng gói Hosting, giảm giá khi sử dụng dịch vụ quảng cáo, SEO đi kèm,…. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

2. Vì sao bạn cần thiết kế Website theo yêu cầu?

2.1. Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

Một giao diện Website độc nhất vô nhị sẽ giúp khách hàng nhanh nhớ và nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, họ sẽ không bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác.

Trang Web được thực hiện theo yêu cầu sẽ vận hành hiệu quả, tối ưu, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Khách hàng khi vào trang Web của bạn sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp hơn so với những doanh nghiệp sử dụng Website mẫu có sẵn.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ người làm kinh doanh luôn muốn khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cạnh tranh. Bạn xem Website là một trong những yếu tố đại diện cho thương hiệu. Vậy nên, thiết kế Website theo yêu cầu sẽ đảm bảo sự thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Những yếu tố tạo nên sự khác biệt của thiết kế Website theo yêu cầu:

+ Giao diện Website được làm hoàn toàn mới.

+ Sử dụng logo và màu sắc đồng nhất với thương hiệu.

+ Cấu trúc và chức năng trang Web được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu.

+ Website thể hiện được độ chuyên nghiệp của công ty, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh của doanh nghiệp, đó đều là những thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu.

2.2. Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Bộ nhận diện Website không chỉ đơn giản là logo hay màu sắc, slogan mà nó còn thể hiện ở tổng thể giao diện Web, đặc biệt là trang chủ. Mọi chuyển động của trang chủ đều có mục đích, layout được phân bổ ra sao cũng đều hướng đến sự thoải mái cho người dùng. Ở công ty của chúng tôi, nếu bạn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn làm điều đó.

2.3. Bạn đang nghĩ đến những tính năng thật sự hữu ích cho riêng doanh nghiệp bạn

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù riêng trong kinh doanh, không đơn vị nào giống đơn vị nào dù cho có kinh doanh cùng một sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng đi chăng nữa. Dựa vào đặc thù đó sẽ giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru hơn, khách hàng sẽ cảm thấy được thoải mái và tiện lợi hơn. Vậy nên, đặt thiết kế Website theo yêu cầu phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn tốt hơn.

So với thiết kế Website theo mẫu có thể thiết kế Website yêu cầu mất thời gian và chi phí nhiều hơn. Song, lợi nhuận mà doanh nghiệp thu về là rất lớn, lại không cần phải thường xuyên nâng cấp, chỉnh sửa như giao diện Web mẫu chưa hoàn thiện. Điều đó giúp tiết kiệm và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

2.4. Những tính năng mặc định cơ bản của Website

Khi thiết kế Website theo yêu cầu tại công ty chúng tôi sẽ được cam kết tích hợp những tính năng tối ưu, đảm bảo Website vận hành ổn định như sau:

+ Giao diện đẹp, thanh menu rõ ràng.

+ Website với cấu trúc chuẩn SEO

+ Thiết kế trang Web mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

+ Chuẩn Reponsive, tương thích với các thiết bị di động.

+ Tích hợp với các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube,…

+ Lập trình Website theo yêu cầu, tương thích với mọi trình duyệt.

+ Đảm bảo an toàn, tính bảo mật cao.

2.5. Tăng tính chuyên nghiệp

Khi bạn sở hữu một trang Web độc đáo, duy nhất thì khách hàng sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của bạn cao hơn các đối thủ. Qua đó, họ sẽ dễ dàng đặt niềm tin và lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của bạn mà không một chút đắn đo.

2.6. Tăng doanh thu

Giao diện Website không phải là tất cả, nhưng nó chính là lối vào, là điểm thu hút đầu tiên với khách hàng khi vừa vào Website. Khi sở hữu một giao diện Web riêng, chuyên nghiệp thì nó sẽ giúp tối ưu doanh thu của bạn.

3. Quy trình thiết kế Website theo yêu cầu tại chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, ý tưởng mà bạn muốn, định hướng kinh doanh của bạn ra sao để từ đó có tiền đề cho việc thực hiện những tiếp theo. Đây cũng chính là bước giúp các designer, lập trình viên và người quản lý dự án am hiểu hơn về dự án mà mình tiếp nhận.

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể

Với những khách hàng không am hiểu về hệ thống Website cũng như phong cách thiết kế thị trường thì khó có thể lên file yêu cầu với những tính năng chặt chẽ, logic hợp lý. Tuy nhiên bạn chỉ cần nó rõ mong muốn của mình, chúng tôi sẽ là người giúp bạn thực hiện điều đó.

Bước 3: Lên giao diện trang chủ và gửi khách hàng xem

Bước 4: Nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện giao diện trang chủ.

Bước 5: Tiếp tục thực hiện các trang con

Bước 6: Lập trình Website theo chức năng yêu cầu

Bước 7: Lập trình hiển thị Responsive

Bước 8: Hướng dẫn khách hàng sử dụng và tư vấn SEO nếu có.

Bước 9: Bàn giao dự án

Như vậy, sử dụng dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu của chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích to lớn. Để không bị đối thủ vượt mặt và bỏ lỡ lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi làm Website ngay hôm nay.

Thùy Duyên